GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM PHẦN MỀM FULL LOOK, PHẦN MỀM LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Công ty CPGD PTTT&STNN xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và các em phần mềm FL - Phần mềm khảo sát và phát triển năng lực toàn diện bằng tiếng Anh - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các HS luyện thi vào lớp 6 trường THPT Trần Đại Nghĩa - TP Hồ Chí Minh. PHẦN MỀM được biên soạn, thẩm định và hiệu đính bởi đội ngũ các tiến sĩ, thạc sĩ, giáo viên trong và ngoài nước.

Đăng ký nhận tư vấn Phần mềm Full Look luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại đây.


Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Công ty Cổ phần Giáo dục Phát triển Trí tuệ và Sáng tạo Next Nobels xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và các em phần mềm FL - Phần mềm khảo sát và phát triển năng lực toàn diện bằng tiếng Anh - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các HS luyện thi vào lớp 6 trường THPT Trần Đại Nghĩa - TP Hồ Chí Minh. PHẦN MỀM được biên soạn, thẩm định và hiệu đính bởi đội ngũ các tiến sĩ, thạc sĩ, giáo viên trong và ngoài nước.


- Với mục đích giúp học sinh luyện thi vào trường THPT Trần Đại Nghĩa, phiên bản đặc biệt của FL có cấu trúc khá đầy đủ và tiện dụng cho việc ôn tập, kiểm tra, đánh giá kiến thức tổng hợp, theo xu hướng đổi mới trong giáo dục và bám sát cấu trúc đề khảo sát của trường đã đươc Sở giáo dục & Đào tạo TPHCM công bố.


  Click vào đây để vào Phần mềm Full Look 


- FL - phiên bản đặc biệt bao gồm 6 nội dung chính : Luyện tập, đề luyện tập, đề thi trắc nghiệm, kinh nghiệm ôn thi, quà tặng và game học tập. Tất cả các nội dung đó đều được bổ sung thường xuyên để làm phong phú thêm ngân hàng câu hỏi.- Ở phần Luyện tập :

+ FL hiện tại có 3000 câu hỏi trắc nghiệm các môn học Toán, Khoa học, Ngữ văn, địa lí, lịch sử, tiếng Anh, kĩ năng quan sát, kĩ năng nghe, hiểu biết xã hội, ngôn ngữ và giao tiếp. Tất cả các câu hỏi này đều được diễn đạt bằng tiếng Anh, nội dung dựa trên nền kiến thức các môn học và kiến thức hiểu biết xã hội phù hợp với HS bậc TH.


+ Phần luyện tập còn có mục từ vựng cho các môn học khoa học, toán, văn, lịch sử, địa lí. Từ vựng được chia thành các chuyên đề nhỏ sắp xếp theo hệ thống, có phiên âm và hình ảnh minh họa để HS dễ nhớ từ.


Đây là phần tra cứu rất hữu ích cho các em HS trong quá trình ôn thi vào trường TDN.

 

-Phần bài luyện tập : Là hệ thống đề có cấu trúc giống đề thi trắc nghiệm vào trường Trần Đại Nghĩa, mỗi đề 30 câu hỏi được tổng hợp từ các câu hỏi trong phần luyện tập. Mục đích của phần này giúp học sinh ôn luyện kiến thức tổng hợp, làm quen dần với dạng đề thi.


-Phần đề thi, bao gồm rất nhiều đề bám sát cấu trúc đề khảo sát vào trường TDN đã được sở GD và Đào tạo công bố tháng 4/2015 cũng như dựa trên cơ sở đề khảo sát của trường TDN năm học 2015 -2016.-Phần Kinh nghiệm ôn thi gồm có tài liệu các môn học, đề thi các năm vào trường TDN, Danh sách một số trung tâm luyện thi vào trường Và mục hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm ôn thi kiểu mới vào trường TDN. 

Trong mục này, các bậc phụ huynh và các em HS có thể chia sẻ những thắc mắc về đề thi, về phương thức tuyển sinh và được hỗ trợ bởi các chuyên gia của FL.-Mục Qùa tặng với những bài hát, thơ, những câu chuyện ngắn được bổ sung thường xuyên giúp HS nâng cao khả năng Anh ngữ. HS còn được giao lưu, trao đổi, bộc lộ quan điểm qua các câu hỏi thảo luận bằng tiếng Anh dưới mỗi bài.-Phần 6, game. Không chỉ đơn thuần là những trò chơi giải trí, game của FL còn giúp HS ôn luyện, mở rộng từ vựng TA ở nhiều chủ đề.


- Bạn có thể thử sức với game để kiểm tra vốn từ vựng của mình và so sánh vốn từ của mình với các game thủ khác.- NGOÀI 6 ND CHÍNH trên, FL còn rất nhiều tiện ích cho người sử dụng :

+ Đây là PM có tính năng xếp hạng. Sau khi làm bài xong, HS có thể so sánh kết quả bài làm của mình với những người dùng khác trên toàn quốc ở mục đề thi và đề luyện tập tổng hợp, giúp những HS sắp trải qua kì khảo sát có thể định hình được lượng kiến thức, kĩ năng của mình đang ở vị trí nào.+ PM còn có Tính năng lưu lại thời gian và kết quả những bài tập và đề thi HS đã làm. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát được xem con đã làm những bài tập nào, trong thời gian nào, làm bao lâu, kết quả từng bài, qua đó theo dõi, sát cánh cùng con trong quá trình học tập.


+ Hơn thế nữa, Fl còn hỗ trợ HS dịch sang tiếng Việt gần như 100% các câu hỏi trong phần mềm. Mọi câu hỏi đều có đáp án và hầu hết các câu hỏi đều có phần lí giải cặn kẽ.


+ Ngoài ra, PM còn có từ điển hỗ trợ tra từ. Chỉ cần Click đúp vào bất kì từ tiếng Anh trong phần bài làm đều xuất hiện từ điển hỗ trợ.


+ Không chỉ có thế, FL còn là sản phẩm luôn luôn được nâng cấp, cập nhật.

 

Các bậc phụ huynh và các em HS có thể theo dõi trên bảng tin trang chủ của FL để nắm được những nội dung mới cập nhật.
Với những nội dung trên, FL đã đem đến 1 sản phẩm phần mềm tiện ích cho các em HS có nhu cầu ôn luyện vào trường Trần Đại Nghĩa, chắp cánh cho những ước mơ của các em được trở thành hiện thực.CTCP GD NN chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và các em đã quan tâm tới sản phẩm. Chúc các em thành công trên chặng hành trình mơ ước!

full look phần mềm luyện thi vào lớp 6 trần đại nghĩa

TIN CẬP NHẬP

top-luyen-thi

Liên Hệ