Kinh nghiệm ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa theo kiểu mới.

Vừa rồi, rất nhiều phụ huynh nhắn tin về cho Full Look hỏi về kinh nghiệm ôn thi Trần Đại Nghĩa theo kiểu mới.

Đăng ký nhận tư vấn Phần mềm Full Look luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại đây.

Chào các anh chị!
Vừa rồi, rất nhiều phụ huynh nhắn tin về cho Full Look hỏi về kinh nghiệm ôn thi Trần Đại Nghĩa theo kiểu mới. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích đề thi chính thức của Trần Đại Nghĩa năm 2015 để cùng rút ra cấu trúc đề để tìm ra một cách tốt nhất để ôn tập vào trường chuyên của thành phố này nhé!
Các anh chị có thể xem Đề chính thức của Trần Đại Nghĩa tại đây:
Nhìn vào đề thi trắc nghiệm 2015, 2016, anh chị sẽ thấy: Trong đề có hỏi kiến thức toàn diện các môn học: Tiếng Việt và đọc hiểu, lịch sử, địa lý, toán học , khoa học. Ngoài ra đều còn có câu quan sát, câu IQ, hiểu biết xã hội ....
Phần Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý, Toán học hầu như là kiến thức trong chương trình tiểu học được hỏi bằng tiếng Anh. Phần Khoa học thì hay hỏi phần ứng dụng thực tế của các kiến thức khoa học, phần IQ, hiểu biết xã hội nằm ngoài chương trình nhiều. Kiến thức trong chương trình chiếm khoảng 75%, ngoài chương trình chiếm khoảng 25%.
Như vậy, sau khi tổng kết, chúng ta sẽ thấy ngay hướng ôn tập như sau:
- Cần học toàn diện các môn học trên lớp và cần làm quen với câu hỏi về các môn học này bằng tiếng Anh.Học Khoa học cần chú ý đến ứng dụng thực tế cho nên các câu hỏi khoa học bằng tiếng Anh phải mang tính ứng dụng cao. 
-Cần phải bổ sung kiến thức hiểu biết xã hội bên ngoài chương trình. 
-Cần luyện các dạng đề bám sát cấu trúc đề thi Trần Đại Nghĩa. 
Rõ ràng, với tất cả những điều trên, phụ huynh đều có thể tìm thấy ở Full Look: 3000 câu hỏi theo các lĩnh vực: Khoa học, lịch sử, địa lý, văn học, toán học, quan sát, hiểu biết xã hội... và phần đề luyện tập tổng hợp để con ôn lại các kiến thức đó. Full Look hiện còn có 22 đề thi thử ( mỗi đề 30 câu) theo cấu trúc đề thi Trần Đại Nghĩa giúp con có thêm kinh nghiệm, thêm các bài luyện tập và rèn bản lĩnh thi cử. 
Các chị có thể tham khảo các đề thi thử Full Look miễn phí và so sánh với đề thi chính thức để thấy rõ Full Look bám sát đề thi Trần Đại Nghĩa như thế nào:
Đề thi thử số 1: http://bit.ly/1Vhzpg9
Đề thi thử số 2: http://bit.ly/23nKYr2
Các anh chị cũng có thể xem danh sách 196 bạn đã dùng phần mềm và thi đỗ Trần Đại Nghĩa trong đó, top 100 bạn điểm cao nhất của trường thì có tới 45 bạn sử dụng Full Look: http://luyenthitrandainghia.vn/bai-viet-Thu-ngo-cac-Flker-m…. Các anh chị có con học lớp 5 hãy mua sớm để con ôn tập được nhiều nhất nhé. Cả nhà click vào đây để xem hướng dẫn mua Phần mềm Full Look - Phần mềm Luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2016 -2017 : http://s1.nextnobels.com/home/about
Trân trọng!

Ôn luyện thi Trần Đại Nghĩa, Ôn thi Trần Đại Nghĩa, Ôn thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa, Luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa, Luyện vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa, Luyện thi Trần Đại Nghĩa, thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

TIN CẬP NHẬP

top-luyen-thi

Liên Hệ